วันศุกร์, กันยายน 22, 2023
ข่าวทั่วไทย

เพาเวอร์บายฉลองไตรมาส 4 เผยโฉมใหม่โมเดล สแตนอโลน สาขาจันทบุรี

นายวรวุฒิ พงศ์ชินภัค กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “เพาเวอร์บาย ตอกย้ำความเป็นผู้นำศูนย์รวมสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ของไทย ในไตรมาส 4 นี้ได้เดินหน้าครองตลาดในภาคตะวันออกด้วยการปรับโฉมใหม่โมเดลสแตนอโลน 3 สาขา ในภาคตะวันออก ได้แก่ จันทบุรี ชลบุรี และพัทยา และอีก 1 สาขา ที่จังหวัดลพบุรี รวมทั้งหมด 4 สาขา สำหรับโลเคชันของโมเดลนี้จะตั้งอยู่ใกล้แหล่งชุมชน เพราะเราเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าในชุมชนเป็นหลัก อีกทั้งบริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญกับการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของลูกค้ามาโดยตลอด ได้ทำการศึกษาข้อมูลความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าเพื่อนำมาปรับให้เหมาะกับการนำเสนอสินค้า รวมทั้งบริการที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในแต่ละพื้นที่ ผู้บริโภคยุคใหม่นิยมช้อปสินค้าใกล้บ้าน เดินทางง่าย ที่จอดรถสะดวก สำหรับโมเดล สแตอโลน ถือเป็นการยกระดับร้านเพาเวอร์บายให้เป็นสุดยอดอิเล็กทรอนิกส์เดสติเนชั่นที่ใหญ่ที่สุดของภาคตะวันออก พร้อมเสิร์ฟเทคโนโลยีสู่คนไทยทุกคนในชุมชนถึงหน้าบ้าน เพื่อให้คนไทยทุกคนสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีได้ง่ายขึ้น นำเสนอเร้นท์สินค้าที่หลากหลายเป็น Multi-Brands ครบทุกกลุ่มประเภทสินค้า

ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า แกดเจ็ต ไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ กว่า 15,000 รายการ มีสินค้าให้เลือกในเร้นท์ที่กว้างขึ้น ตั้งแต่ราคาที่ใครๆ ก็ซื้อได้ไปจนถึงสินค้านวัตกรรมระดับพรีเมียม เป็นการเพิ่มทางเลือกในการช้อปชิ้งให้ครอบคลุมผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทุกเจเนอเรชัน นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกในการเดินทาง ด้วยโลเคชั่นอยู่บนถนนเส้นหลักของแต่ละพื้นที่ มีที่จอดรถกว้างขวาง ซึ่งรับรองได้ว่าลูกค้าทุกคนจะต้องประทับใจเมื่อมาช้อปที่เพาเวอร์บาย เพราะสะดวก จบ ครบ ในที่เดียว มีทุกสิ่งที่ทุกคนต้องการ” เพาเวอร์บาย เล็งเห็นถึงศักยภาพและการเติบโตทางธุรกิจในภาคตะวันออก จึงได้ขยายสาขาอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคนี้ ปัจจุบันมีสาขาในภาคตะวันออกทั้งหมด 20 สาขา เป็นรูปแบบสแตนอโลน 3 สาขา สำหรับสาขาจันทบุรีนี้ถือเป็นการทำตลาดในเขตเมืองรองโซนตะวันออกของไทย โดยมีร้านเพาเวอร์บายในจังหวัดจันทบุรีทั้งหมด 3 สาขา เพื่อรองรับกำลังซื้อของผู้บริโภคในตลาดต่างจังหวัดที่มีแนวโน้มการเติบโตที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

พาเวอร์บาย สแตนอโลน มีความโดดเด่นด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ ตั้งตระหง่านอยู่ริมถนนใหญ่ ภายในกว้างขวาง แบ่งออกเป็น 9 โซนตามประเภทของสินค้า ได้แก่ โซนสมาร์ททีวีและเครื่องเสียง, โซนสินค้าไอทีและแกดเจ็ต, โซนมือถือ และคอมพิวเตอร์, โซนเกมส์, โซนเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, โซนเครื่องปรับอากาศ, โซนอุปกรณ์สำนักงานและเครื่องเขียน, โซนอุปกรณ์เครื่องครัว และโซน Clearance พบสินค้าลดล้างสต๊อกราคาต่ำกว่าทุน นอกจากนี้ยังเพิ่มความคุ้มค่าให้กับลูกค้าด้วยสินค้าราคาซูเปอร์ดีล ซึ่งจะมีสินค้าใหม่ๆ มาให้เลือกช้อปในแต่ละเดือน สามารถเลือกชม และทดลองใช้สินค้าได้โดยมีพนักงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ มีบริการส่งฟรี ส่งเร็วภายใน 5 ชั่วโมง และบริการเงินผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน ไม่เพียงเท่านี้ยังเสริมความแข็งแกร่งด้วยบริการ omni-channel ทั้งบริการ Chat & Shop ผ่านไลน์ @powerbuy หรือช่องทางออนไลน์ www.powerbuy.co.th มีบริการ click & collect รับสินค้าได้ที่เพาเวอร์บายสาขา และ Power Buy App ก็ได้เช่นกัน
“สำหรับ เพาเวอร์บาย โมเดล สแตนอโลนทั้ง 4 สาขา ได้แก่ ชลบุรี พัทยา และจันทบุรี และลพบุรี จะสามารถเชื่อมโยงเข้ากับวิถีชีวิตและครองใจลูกค้าในพื้นที่ พร้อมมั่นใจว่าจะช่วยเพิ่มทราฟฟิกให้กับสาขา และเพิ่มยอดขายได้อีก 20% ได้อย่างแน่นอน” นายวรวุฒิ กล่าวปิดท้ายในครั้งนี้

ณฐพล ศิริวงษ์ ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.จันทบุรี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *