สวนนงนุชพัทยา จัดโปรโมชั่นพิเศษสุด โปร 1 แถม 1 เที่ยวชมสวนฟรี

สนับสนุนไทยเที่ยวไทย สวนนงนุชพัทยา จัดโปรโมชั่นพิเศษสุด โปร 1 แถม 1 เที่ยวชมสวนฟรี พร้อม ชมการแสดงนงนุชโชว์สุดยิ่งใหญ่ฟรี

วันที่ 15 มิ.ย. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา กล่าวว่า สวนนงนุชพัทยา ได้จัดกิจกรรมเพื่อการส่งเสริมไทยเที่ยวไทย โดยจัดโปรโมชั่นพิเศษซื้อบัตรชมสวน 1 ท่าน ฟรี 1 ท่าน พร้อมชมการแสดงนงนุชโชว์ ที่ โรงละครสกาลา นงนุชพัทยาและการแสดงช้างแสนรู้ ฟรี ในรอบพิเศษเวลา13.30 น. ซึ่งโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวแบบไทยเที่ยวไทย เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 – 30 มิถุนายน 2565นอกจากนี้สวนนงนุชพัทยา ยังมีโปรโมชั่นสำหรับเด็กที่มีส่วนสูงไม่เกิน 140 ซม. เข้าชมสวนฟรี ผู้สูงอายุ ตั้งแต่ 60 ปี ขึ้นไป ชมสวนฟรี ทุกวันศุกร์ อีกด้วย

ซึ่งนอกจากที่มีการจัดโปรโมชั่นแล้ว ยังมีการจัดกิจกรรม ให้นักท่องเที่ยว ได้ร่วมสนุกอีกมากมาย เช่น การซื้ออาหารให้ปลาช่อนอเมซอน , ป้อนกล้วยน้องช้าง และนั่งรถชมสวนสวยบนพื้นที่ 1,700 ไร่ และชมสวนสวยมากกว่า 40 สวน อาทิเช่น, สวนลอยฟ้า , สวนกระถาง, เนิร์สเชอรี่ตะบองเพชรและพลาดไม่ได้หุบเขาไดโนเสาร์ โดยเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.00 น. – 18.00 น.


ศูนย์ข่าวภาคอีสาน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *