วันศุกร์, กันยายน 22, 2023
ข่าวทั่วไทย

จันทบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จัดพิธีสำเร็จการศึกษาของนักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ 1 ปีการศึกษา 2565

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 ณ หอประชุมสิริรำไพพรรณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ไวกูณฑ์ ทองอร่าม อธิการบดี เป็นประธานในพิธีสำเร็จการศึกษาของนักศึกษาพยาบาลศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ 1 ปีการศึกษา 2565 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วรรณี เดียวอิศเรศ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์กล่าวรายงาน

ซึ่งในปีนี้มีนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ 1 ปีการศึกษา 2565 สำเร็จการศึกษาทั้งสิ้น 51 คน มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา ส่งเสริมให้เกิดความภาคภูมิใจในความสำเร็จเบื้องต้นของการก้าวเข้าสู่วิชาชีพ มีความเข้าใจและเห็นถึงความสำคัญของวัฒนธรรมที่ดีงามของวิชาชีพ รวมทั้งยังเป็นการสานสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษา ผู้ปกครอง คณาจารย์ และมหาวิทยาลัย อันจะก่อให้เกิดความรักและความผูกพันธ์ต่อสถาบัน

กิจกรรมในครั้งนี้ผู้บริหารคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาพยาบาลทุกชั้นปี ผู้ปกครองและแขกผู้มีเกียรติ โดยเฉพาะโรงพยาบาลผู้สนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักศึกษา จะได้ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของนักศึกษา และที่สำคัญยิ่งจะเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับผู้สำเร็จการศึกษามีความพร้อมที่จะออกไปปฏิบัติหน้าที่ในการประกอบวิชาชีพการพยาบาลต่อไป

ณฐพล ศิริวงษ์ ผู้สื่อข่าวจันทบุรี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *