วันศุกร์, กันยายน 22, 2023
การเมือง

ชาวบ้านแห่ฟังแน่น “ปุณยวัฒน์ สนใจ” ปราศรัย เผยนโยบายเด็ด

วันที่ 21 มีนาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศาลากลางหมู่บ้าน ตำบลดอนแรด อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์  นายปุณยวัฒน์ สนใจ อดีตสมาชิกสภาจังหวัดสุรินทร์ หรือที่ชาวบ้านเรียกกันติดปากว่า สจ.เบิ้ม ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ในเขต 4 จ.สุรินทร์ พรรครวมไทยสร้างชาติ ได้ลงพื้นที่ปราศรัยกับพี่น้องประชาชน ในพื้นที่ตำบลดอนแรด โดยมีการแยกปราศรัยตามหมู่บ้านในพื้นที่ตำบลดอนแรดทั้งหมด 6 จุด  เพื่อแสดงวิสัยทัศน์  และนำเสนอนโยบายบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ในการเพิ่มสิทธิ 1,000 ต่อเดือน และเพิ่มเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุ 1,000 บาทต่อเดือนทุกช่วงอายุ รวมถึงนโยบายที่เป็นประโยชน์กับการพัฒนาและดูแลพี่น้องประชาชน ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาลุ่มน้ำมูล และสานต่อโครงการที่มี ส.ส.ในอดีตที่ได้เคยทำค้างไว้  ในเรื่องการจัดตั้งจังหวัดรัตนบุรี พร้อมเสนอตัวขอโอกาสเป็น ส.ส.เพื่อบ้านเรา โดยพร้อมที่จะทำงานทันที  เพราะได้ลงพื้นที่มาตลอด จึงเข้าใจปัญหาความต้องการของพี่น้องประชาชนเป็นอย่างดี

 

 

 

 

โดย นายปุณยวัฒน์ สนใจ  ได้กล่าวว่า หลังจากได้ลงพื้นที่รับทราบปัญหาของพี่น้องประชาชนมาหลายปี จึงรู้ปัญหาและความต้องการของพี่น้องประชาชนเป็นอย่างดี  แม้ยังไม่ได้เป็น ส.ส. แต่ในช่วงเวลาที่ผ่านมา  ก็ได้ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนมาโดยตลอด  โดยล่าสุดจากเหตุการณ์น้ำท่วมครั้งใหญ่ในพื้นที่ ตำบลดอนแรด และอีกหลายๆตำบล  ก็ได้ประสานหน่วยงานและองค์กรต่างๆ ได้ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือพี่น้องอย่างเต็มที่  จึงได้มองเห็นปัญหาการบริหารจัดการน้ำ  โดยเฉพาะเขตลุ่มน้ำมูลที่ไหลผ่านจังหวัดสุรินทร์ ตั้งแต่อำเภอชุมพลบุรี ผ่านอำเภอท่าตูม จนมาถึงอำเภอรัตนบุรี ซึ่งที่ผ่านมามักจะเกิดปัญหาน้ำท่วม และภัยแล้งอยู่เสมอ  ซึ่งหากได้มีโอกาสเข้าไปทำหน้าที่ตัวแทนพี่น้องประชาชน  ก็จะได้หาแนวทางจัดทำแผนการบริหารจัดการน้ำให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกว่านี้ เพราะได้ศึกษาเรื่องนี้มาโดยตลอด เพื่อที่จะไม่ให้เกิดปัญหาภัยแล้งและน้ำท่วมขึ้นมาได้อีกในอนาคต

 

 

 

 

และสำหรับการลงพื้นที่ปราศรัยในวันนี้ของนายปุณยวัฒน์ สนใจ  ก็ได้มีพี่น้องประชาชนชาวตำบลดอนแรด ได้ให้ความสนใจมารับฟังปราศรัยกันเป็นจำนวนมาก รวมทุกจุดกว่า 2,000 คน  ซึ่งชาวบ้านที่มาฟังการปราศรัย ต่างกล่าวว่าจะสนับสนุนและจะให้โอกาส  ได้เข้ามาเป็นตัวแทนพี่น้องบ้านเราดูสักครั้ง ในโอกาสที่จะมีการเลือกตั้งในเร็วๆวันนี้  โดยจะเลือกพรรคที่ชอบ และเลือกคนที่พร้อมจะทำงานคือ”ปุณยวัฒน์ สนใจ” หรือ สจ.เบิ้ม เข้ามาเป็นตัวแทนตามสโลแกนที่ว่า “วันนี้เพื่อเรา”  เพราะการเลือกตั้งในครั้งนี้  มีบัตรให้เลือก 2 ใบ  จึงเป็นโอกาสดีที่ชาวบ้านจะได้เลือกได้ตามใจ  ไม่ว่าจะเป็นพรรค และคน.

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ทีมข่าวการเมือง จ.สุรินทร์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *