หนึ่งเดียวในประเทศไทย Talent D “นักสืบค้นพรสวรรค์” ผ่านนวัตกรรมการสแกนลายนิ้วมือสุดแม่นยำ

ที่ สนามกอล์ฟ ปาริชาต อินเตอร์เนชั่นแนล กอล์ฟ ลิงค์ นพ.มนตรี แสงภัทราชัย ผู้บริหาร Smart coach intelligence (Thailand) พร้อมด้วย นางวรัทยา วิวัฒน์อนันต์ CEO Talent Detective Co.,Ltd ร่วมเปิดตัว Talent D ซึ่งเป็นการสแกนลายนิ้วมือ เพื่อนำไปใช้จัดการเรียนการสอนเฉพาะรายบุคคล โดยเป็นแบรนด์เดียวที่ได้ รับสิทธิบัตร Top Talent

โปรแกรมนวัตกรรมวิเคราะห์และพัฒนาศักยภาพด้านการอ่านและแปลผลวิเคราะห์ศาสตร์ลายผิว
นางวรัทยา วิวัฒน์อนันต์ CEO บริษัท Talent Detective จำกัด กล่าวว่า บริษัท Talent Detective ก่อตั้งมากว่า 10 ปี ด้วยความเชื่อว่า “สมองของทุกคนล้วนเกิดมาพร้อมกับศักยภาพต้นกำเนิดที่โดดเด่น ซึ่ง บริษัท Talent Detective คือ “นักสืบค้นพรสวรรค์”

ที่มีความเชี่ยวชาญและแม่นยำในการวิเคราะห์พรสวรรค์ของแต่ละบุคคลผ่านศาสตร์ลายผิว (Dermatoglyphics) ที่เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในระดับสากล และสามารถให้คำปรึกษาเพื่อนำพรสวรรค์ไปใช้ทั้งรายบุคคล รายกลุ่ม และระดับองค์กร โดย Talent Detective เป็นบริษัทเดียวในประเทศไทยที่พัฒนาคิดค้นนวัตกรรม “TOP TALENT” และได้รับการจดสิทธิบัตรในหมวดโปรแกรมนวัตกรรมวิเคราะห์และพัฒนาศักยภาพที่แสดงผลการวิเคราะห์ลายผิวผ่านระบบมัลติมีเดียและทางออนไลน์ ที่นอกจากจะเข้าใจง่ายแล้ว ผู้ได้รับการวิเคราะห์ยังสามารถกลับเข้ามาทบทวนความเข้าใจและเรียนรู้เทคนิคต่อยอดพรสวรรค์ของตนเองได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังสามารถแสดงผลภาพรวมศักยภาพบุคคลากรของทั้งองค์กร ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับพ่อ-แม่สมัยใหม่ รวมถึงโรงเรียนชั้นนำ และองค์กรระดับแนวหน้าที่มุ่งเน้นการพัฒนาตนเองและบุคลากรในองค์กรอย่างตรงจุด

นพ.มนตรี แสงภัทราชัย ผู้บริหาร Smart coach intelligence (Thailand) กล่าวเสริมว่า สำหรับลายนิ้วมือของคนนั้นไม่มีการเปลี่ยนตลอดชีวิต แต่หากเป็นลายฝ่ามือจะมีการเปลี่ยน ทั้งนี้ลายนิ้วมือแต่ละคนจะมีลักษณะเฉพาะบุคคลที่ไม่เหมือนกัน และจะมีการพัฒนามาพร้อม ๆกับสมอง ซึ่งตั้งแต่ 200 ปี มาแล้วที่วิทยาศาสตร์ทราบว่าลายนิ้วมือของคนสามารถบ่งบอกฟังก์ชั่นสมองของแต่ละคน ซึ่งTalent Detective มีเป้าหมายหลักที่มุ่งมั่นให้ทุกคนได้ตระหนักถึงศักยภาพต้นกำเนิดของตนเองผ่านนวัตกรรมที่มีความแม่นยำสูง การได้ค้นพบศักยภาพที่หลากหลายของตนเองตั้งแต่เนิ่น ๆ จะช่วยให้วางแผนชีวิตได้ประสบความสำเร็จสูงขึ้นทั้งด้านหน้าที่การงาน รวมถึงความสำเร็จในการใช้ชีวิตส่วนตัวที่เปี่ยมล้นด้วยความสุขในทุก ๆ วัน ตลอดจนการร่วมสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้อย่างมีความสุขและยั่งยืนต่อไป

สำหรับ Talent Detective มีการใช้มานานแล้วในต่างประเทศ ส่วนประเทศไทยมีการใช้งานมาเกิน20-30 ปี โดยโปรแกรม Talent D จะให้คนที่สแกนเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมและนำสิ่งที่ได้ไปต่อยอดพรสวรรค์ของในแต่ละบุคคล ซึ่งคน 1 คน อาจจะมีพรสรรค์มากกว่า 1 อย่าง หากในอนาคตเราต้องลองผิดลองถูกไปเรื่อยจนกว่าจะเจอพรสวรรค์ของตัวเอง บางคนจนถึงปัจจุบันยังไม่ทราบว่าตัวเองมีพรสวรรค์ด้านไหน ทำให้ต้องเสียเวลาในการลองถูกลองผิด ซึ่งเวลาเป็นสิ่งมีค่ามาก ทั้งจะดีกว่าไหมหากเราสามารถค้นพบตัวเองก่อน ด้วยเครื่อง Talent D “นักสืบค้นพรสวรรค์” ผ่านนวัตกรรมการสแกนลายนิ้วมือสุดแม่นยำ ทั้งนี้ที่ผ่านมา Talent Detective ได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจาก มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ สำนักงานคณะกรรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน กระทรวงศึกษาธิการ ให้สแกนลายนิ้วมือให้กับผู้บริหารโรงเรียน คุณครู และนักเรียนในสังกัดทั่วประเทศ เพื่อนำไปใช้จัดการเรียนการสอนเฉพาะรายบุคคลอีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *