เลเจนด์ สยาม พัทยา จัดงาน The Legend of 5F Thailand Carnival ไหว้อย่างไทยพร้อมกันมากที่สุดในโลก

นางศิริญา เทพเจริญ ประธานบริหารบริษัท ณุศา เลเจนด์ สยาม พัทยา จำกัด มหาชน แถลงข่าวเปิดงาน The Legend of 5f Thailand Showroom ภายใต้โครงการ “Thailand Showroom” โครงการบูรณาการสร้างสรรค์เศรษฐกิจชุมชนวิถีใหม่ เพื่อชุมชนไทยยั่งยืน โดยนำเสนออัตลักษณ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นจากทุกจังหวัดทั่วประเทศให้เผยแพร่สู่โลก ผ่านศิลปะ วัฒนธรรม ประเพณี และผลิตภัณฑ์ SHOW CASE ภายในโซน 4 ภาคของดี ของเด็ด ของดัง ทั่วประเทศรวม 77 จังหวัด เนื่องในโอกาสเปิดประเทศและเพื่อเป็นการต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ทยอยเดินทางมาเที่ยวประเทศไทย รวมถึงจังหวัดต่างๆทั่วฟ้าเมืองไทย โดยเฉพาะภาคตะวันออก อย่างเมืองพัทยา จึงได้ถือโอกาสร่วมฉลองเทศกาลปีใหม่ไทยต้อนรับวันสงกรานต์ และ วันไหลพัทยา จัด “ กิจกรรมการสร้างสถิติ Guinness Book World Records การไหว้ไทยพร้อมกันมากที่สุดในโลก” พร้อมกล่าว “สวัสดี Welcome to Thailand ” ซึ่งแสดงเอกลักษณ์ความเป็นไทยสู่สายตาชาวโลก ด้วยจำนวนกว่า 500 ชีวิต บริเวณหน้าองค์ท้าวเวสสุวรรณที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่ เลเจนด์ สยาม พัทยา ในวันที่ 12 เมษายน 2566 เวลา 17:00 – 17:10 น.

และที่พลาดไม่ได้ก็คืองานดนตรีใหญ่ยักษ์ Rolling Loud Thailand 2023 ที่สุดของเทศกาลดนตรี ฮิปฮอปที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยและในเอเชีย โดย บริษัทมอร์แดน ณุศา เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่ทุ่มงบกว่า 1,000 ล้านบาท เนรมิต Music Festival บน 2 เวทีใหญ่ยักษ์ กับ กองทัพศิลปินระดับเทพจากวงการทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 70 ปรากฎการณ์ครั้งพิเศษที่จะแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของประเทศไทย ในการเป็นผู้นำในการพัฒนาให้ไทยเป็นที่สุดแห่งเมืองการท่องเที่ยว ส่งให้ไทยก้าวเป็น “World Music Destination” เทศกาลดนตรีครั้งนี้จัดขึ้นบนเนื้อที่ 164 ไร่ 100,000 ตารางเมตร สามารถรองรับผู้ชมได้มากกว่า 1 แสนคน โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 13-15 เมษายนนี้ จัดเต็มความมันส์
3 วัน 3 คืน กับศิลปินตัวท๊อประดับโลกกว่า 70 ชีวิต อาทิ TRAVIS SCOTT / CHRIST BROWN/ CARDI B / LIL UZI VERT / OFFSET / CENTRAL CEE / SOULJA BOY / LIL PUMP / DABABY อีกทั้งยังขนศิลปินตัวท๊อปจาก เกาหลี จีน ไต้หวัน ไม่ว่าจะเป็น JAY PARK / BIBI /JESSI / OZI / DIGI GHETTO และศิลปินฮิปฮอปไทย อาทิ YOUNGOHM / TWOPEE SOUTHSIDE /F.HERO / URBOYTJ /1MILL /SPRITE /SARAN /FIIXD และ THAITANIUM

เลเจนด์ สยาม พัทยา ไม่ใช่เพียงแค่ต้อนรับชาวฮิปฮอปทั่วทุกมุมโลกที่มาร่วมเทศกาลดนตรี Rolling Loud Thailand 2023 เท่านั้น ยังเตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับแบบจุกๆ ขึ้นภายในบริเวณเลเจนด์ สยาม พัทยา ในเทศกาลสงกรานต์ Festival เพื่อต้อนรับครอบครัว และนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาว มาร่วมไหว้พระ ลาดน้ำ ก่อกองทราย เที่ยวงานวัด เดินชิม เดินช้อป อาหาร เครื่องดื่ม จากขบวน Food Truck และบูธอาหาร สนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆในโซนงานวัด บ้านแม่นาค ตลาด 100 ปี มอเตอร์ไซต์ไต่ถัง สาวน้อยตกน้ำ ถ่ายภาพเช็คอินกับบรรยากาศถนนข้าวสารที่ยกมา

ไว้ที่นี่ พร้อมเปิดตัวปลายนาคาเฟ่ ที่ขนทัพเครื่องดื่มและขนมไทยโบราณ มาให้ลิ้มรสความอร่อย ในบรรยากาศลมโชย
กลางทุ่งนา และแปลงสาธิตตามงานในโครงการพระราชดำริ ในหลวงรัชกาลที่ 9 และอีกหนึ่งกิจกรรมที่เหล่าสายแดนซ์ สายฮิป สายฝอ พลาดไม่ได้เด็ดขาด กับบาร์ลับที่ไม่อยากให้ลับอีกต่อไป พบกับ DJ หนุ่มหล่อ สาวสวยเซ็กซี่ ที่พร้อมเปิดฟลอร์ ตลอด 3 วัน 3 คืน

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *