วันจันทร์, กันยายน 25, 2023
ข่าวทั่วไทย

จับ”อั๋นบางใหญ่”

“อั๋น บางใหญ่” เกมโอเวอร์ ตำรวจแฝงตัวเล่นด้วยก่อนรวบคาหอพัก หลังตุ๋นขาย PS5 ให้สาวกหลายราย ประวัติแสบเคยก่อคดีมาแล้วแต่ไม่สำนึก

วันที่ 2 มิถุนายน พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. / หน.PCT ชุดที่ 5 แถลงผลงานนำทีมโดย พ.ต.อ.จักราวุธ คล้ายนิล ผกก.วิเคราะห์ข่าวฯ บก.สส.บช.น. , พ.ต.อ.ณรงค์ฤทธิ์  ทองแพ , พ.ต.อ.พัชรดนัย การินทร์ ผกก.(สอบสวน) บก.สส.บช.น. พร้อมเจ้าหน้าที่ ศปอส.ตร. (PCT) ชุดที่ 5 และ ชุดสืบสวนนครบาล (บก.สส.บช.น.) ติดตามจับกุม นายกิติรัช ทับทิม หรืออั๋น อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 ซ.บางแค 14 แขวงบางแค เขตบางแค กรุงเทพมหานคร ตามหมายจับศาลอาญาที่ 2032/2565 ลงวันที่ 21 กันยายน 2565 ข้อหา ร่วมกันฉ้อโกงประชาชนโดยแสดงตนเป็นบุคคลอื่น และร่วมกันโดยทุจริต หรือโดยหลอกลวง นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชน โดยจับได้หน้าหอพักแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา

เพิ่มเติม

พฤติการณ์ เมื่อเดือน พฤษภาคมปีที่ผ่านมา มีผู้เสียหายหลายราย ถูกนักต้มตุ๋นหลอกขายเครื่องเล่นเกม PS5 จนเหล่าสาวกต่างได้รับความเดือดร้อน พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ เมื่อดำรงตำแหน่ง ผบก.สส.ภ.2 นำกำลังเจ้าหน้าที่ รวบตัว นายกิติรัช ทับทิม (อั๋น บางใหญ่) มาได้ แล้วได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะกลับตัวกลับใจ ไม่กลับไปหลอกลวงผู้อื่นอีก

หลังพ้นโทษออกมา พบว่ายังตระเวนก่อเหตุฉ้อโกงเช่นเดิม ถูกออกหมายจับเพิ่ม ซ้ำร้ายยังพัฒนารูปแบบการกระทำความผิดให้แยบยลกว่าเดิม ไม่ได้คิดจะกลับตัวกลับใจ

อ่านต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *