วันอังคาร, ตุลาคม 3, 2023
อุบัติเหตุ

ชาวบ้านอัดคลิปต่างชาติ จยย. ล้ม คู่กรณีจอดดูรถตัวเอง ก่อนขับไปไม่เหลี่ยวแลคนเจ็บ

เมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 25 มิถุนายน 2566 ตำรวจสภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานเสียหลักล้มมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดหน้าโรงแรมฮาร์ดร็อค ถนนเรียบชายหาดพัทยากลาง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุกลางถนนพบผู้บาดเจ็บเป็นชายชาวต่างชาติ นอนได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลแตกที่ศีรษะนอนอยู่ที่พื้น มีในอาการคล้ายเมาสุรา เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ข้างกันยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เอดีวี 150 สีดำ ทะบียน 3 กท 7865 ชลบุรี ล้มคว่ำพังเสียหาย

สอบถาม น.ส.ปริญญา กำแพงเพชร อยุ 38 ปี เล่าว่า ตอนนั้นตน กำลังเดินเล่นอยู่ สังเกตเห็นรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บ กับรถคล้ายสหกรณ์สองแถว ขับขี่ตีคู่กันมาแล้วเบียดกันล้มจน รถจักรยานของผู้บาดเจ็บล้มคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่กลางถนน ตนจึงรีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปวีดีโอ ส่วนคนขับรถยนต์ จอดรถลงมาดูท้ายรถตัวเอง แล้วก็ขับออกไปโดยไม่สนใจผู้บาดเจ็บแต่อย่างใด จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *