วันอังคาร, ตุลาคม 3, 2023
ข่าวทั่วไทย

ก้าวไกล ลงพื้นที่วอล์กกิ้งสตรีท-เอ็กซ์ไซต์ บูรณาการ ตร.ท่องเที่ยว ตร.สภ.เมืองพัทยา และ ฝ่ายปกครอง สร้างภาพลักษณ์การท่องเที่ยวพัทยาในเมืองพัทยา

วันที่ 1 กรกฎาคม 2566เวลา 20 .00 น. สส.ก้าวไกล บูรณาการ อำเภอบางละมุง-ตร.พัทยา-ตร.ท่องเที่ยว และ ตม. ลงพื้นที่วอล์กกิ้งสตรีทพัทยา-ลานเอ็กซ์ไซต์ ร่วมบูรณาการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีด้านการท่องเที่ยว ที่โครงการถนนคนเดินพัทยาใต้ Walking Street Pattaya จ.ชลบุรี นายยอดชาย พึ่งพร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 9 จ.ชลบุรี พรรคก้าวไกล ได้บูรณาการเจ้าหน้าที่ภาครัฐและเอกชนลงพื้นที่สร้างภาพลักษณ์ที่ดีด้านการท่องเที่ยว

โดยร่วมกับ นายภราดร ชัยนภาพร นายพิทักษ์พงษ์ อันศ์เนตร ปลัดอำเภอบางละมุง ผู้แทน นายพิสิษฐ สิริสวัสดินุกูล นายอำเภอบางละมุง พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา นายสุขราช กาลรา ประธานชุมชนวอล์กกิ้งสตรีท นางลำพึง (ลิซ่า) แฮมิลตัน ประธานชมรมผู้ประกอบการกลางคืนพัทยา พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองชลบุรี และผู้เกี่ยวข้องบูรณาการร่วมกันลงพื้นที่สร้างภาพลักษณ์ที่ดีด้านการท่องเที่ยว โดยเดินได้เดินเท้าพูดคุยผู้ประกอบการตามร้านต่างๆ เพื่อสอบถามข้อมูลภาพรวมสถานการณ์การท่องเที่ยว

ตลอดจนขอความร่วมมือให้ผู้ประกอบการร่วมต้อนรับนักท่องเที่ยวในฐานะเจ้าบ้านที่ดี จากนั้นได้เดินทางไปเยี่ยมเยียนผู้ประกอบการที่ลานอเนกประสงค์เอ็กซ์ไซต์ พัทยา ถนนเฉลิมพระเกียรติพัทยาสายสาม เป็นอันเสร็จสิ้นภารกิจ

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค พัทยา จ.ชลบุรี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *