วันอังคาร, ตุลาคม 3, 2023
ข่าวทั่วไทย

หนุ่มกัมพูชาทะเลาะกับแฟนข้างถนน 2 นักท่องเที่ยวต่างชาติหวังดีเข้าช่วยเกิดทะเลาะตีกันเจ็บ

เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 19 กรกฎาคม 2566 ร.ต.อ อริส พวงไสว รองสวป.สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนเรียบชายหาดพัทยากลาง ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่สายตรวจเข้าระงับเหตุ

 

ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจช่วยกันเข้าระงับเหตุ พบนักท่องเที่ยวทราบชื่อคือMr.VALKAN GOGLBANKAN อายุ 33 ปี สัญชาติตุรกี และMr. IBRSHIM GOKHAN BOSTAN อายุ 23 ปี สัญชาติตรุกี กำลังชุลมุนทะเลาะวิวาทชกต่อยกับนายโสภิณ แรน สัญชาติกัมพูชา อายุ 36 ปี มีบาดแผลแตกที่ปาก ใบหน้าปูดบวม ส่วนนักท่องเที่ยวสองรายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สายตรวจได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคีด

สอบถามนายโสภิณ ชาวกัมพูชา เล่าว่า ตนขับรถตามง้อแฟนสาวมาโดยมีปากเสียงกัน และเบียดรถของแฟนให้จอดข้างทาง พอจอดรถเสร็จก็มีการฉุดกระชากลากดึง จู่ๆชาวต่างชาวได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาสองคัน ซ้อนหญิงไทยมาด้วย จอดรถและได้ก็กระชากจนล้มลงพื้นจากนั้นก็รุมเตะ ต่อย จนเกิดชนละมุนและมีเจ้าหน้าที่เข้ามาห้าม

และจากการสอบถามหญิงไทยที่มากับนักท่องเที่ยวต่างชาติ (นามสมมุติ เบอลหน้าคนให้สัมภาษณ์) ตอนนั้นกำลังขับรถมาตามถนนเรียบชายหาดพัทยา ก็มาเห็นรถจักรยานยนต์ 2 คัน จอด มีผู้หญิงและผู้ชายกำลังทะเลาะกันอยู่ก็ เห็นผู้ชายตบผู้หญิงหวังดีเลยเข้าไปห้าม ผู้ชายที่ตบผู้หญิงไม่ยอมบอกว่าจะมายุ่งอะไรด้วยผัวเมียทะเลาะกัน จากนั้นก็มีปากเสียงกันจนเกิดลงไม้ลงมือ

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค พัทยา จ.ชลบุรี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *