สวนนงนุชพัทยา รับขวัญช้างเชือกที่ 3 ของปี พร้อมต่อโปรโมชั่น ซื้อ 1ฟรี 1 ตลอดเดือนตุลาคม

วันที่ 28 ก.ย. 65 เวลา 09.00น. นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา ได้จัดพิธีคล้องพวงมาลัย พร้อมนิมนต์ พระครูเกษมกิตติโสภณ(อาจารย์จ่อย) เจ้าอาวาสวัดสามัคคีบรรพต และพระสงฆ์ มาทำพิธีเพื่อเสริมสิริมงคลพร้อมจัดชุดการแสดงรับขวัญลูกช้าง ณ บริเวณหน้าช้างใหญ่ ที่มีความสูง10 เมตรยาว 16 เมตร ซึ่งนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มาเดินลอดท้องช้างเพื่อความเป็นสิริมงคลให้อยู่เย็นเป็นสุขและช่วยเสริมโชคชะตา

นายกัมพล ตันสัจจา เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 21กันยายน 2565ในเวลา 01.00 น. มีแม่ช้างตกลูก คือ แม่พังฝนทิพย์ อายุ 14 ปี พ่อช้างคือพลายพรชัย อายุ 15 ปี ได้ลูกช้างเพศผู้พร้อมตั้งชื่อว่า พลายพอใจ ซึ่งลูกช้างมีสุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง และตกลูกเป็นเชือกที่ 3 ของปางช้างสวนนงนุชพัทยา ในปี 2565

เพื่อเป็นการรับขวัญช้างและรับช่วงปิดเทอม สวนนงนุชพัทยายังคงขยายเวลาสำหรับโปรโมชั่น ซื้อบัตรผ่านประตู 1 ท่านฟรี 1ท่าน พร้อมชมการแสดงนงนุชโชว์และช้างแสนรู้ วันละ 2 รอบในราคาพิเศษเพียงจ่ายเพิ่มอีก 100 บาทตลอดเดือนตุลาคม และโปรโมชั่นสำหรับเด็กๆที่มาเป็นครอบครัวสูงไม่เกิน 140 ซม. เข้าชมสวนฟรี ผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป เข้าสวนฟรีทุกวันศุกร์ อีกด้วย

ศูนย์ข่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *