ขอเชิญชวนญาติสนิทมิตรสหาย และ ปชช. ทั่วไป ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคีวัดสังกะสี สานต่ออุโบสถให้เสร็จเรียบร้อยหลังได้รับผลกระทบโควิด

นายไมตรี (นายกฯไข่) ประเสริฐ นายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี น.ส.ภูรินทรา มิ่งโอโล เจ้าของร้านโรงเหล้าอมตะและเจ้าของธุรกิจหลายอย่างในพื้นที่ จ.ชลบุรี น.ส.นภชนก (เมย์) เหมือนนามอญ ที่ปรึกษาประจำคณะกรรมาธิการการคุ้มครองผู้บริโภคสภาผู้แทนราษฎร และผู้อำนวยการ สื่อออนไลน์(ชลนิวส์ทีวีออนไลน์ )ขอเชิญชวนญาติสนิทมิตรสหายและประชาชนทั่วไป ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคีที่วัดสังกะสี ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี ในวันที่ 6พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป

ทางด้านพระครูปลัด ศุภกิตติ์ สุวิริโย เจ้าอาวาสวัดสังกะสีกล่าวว่า สำหรับเงินที่ได้จากการทอดกฐินในครั้งนี้ จะนำไปปฏิสังขรณ์โบสถ์หรืออุโบสถให้เสร็จเรียบร้อย เนื่องจากปล่อยทิ้งร้างมานานหลายปี เพราะช่วงที่ผ่านมาได้เกิดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลกระทบกับประชาชนมากมาย หลายคนต้องพึ่งพาตนเอง ส่งผลให้การทำบุญลดน้อยลงไป เมื่อสถานการณ์โควิดคลี่คลาย จึงหวังว่าประชาชนจะมาช่วยกันทำบุญสร้างอุโบสถให้เสร็จเรียบร้อยต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *