พรรคเสรีรวมไทยเตรียมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ภาคอีสาน เหนือ-ใต้ พร้อมลงสนามเลือกตั้ง รวมทั้งดูความเดือดร้อนผู้ประสบภัยน้ำท่วม ต.บึงงาม จ.ร้อยเอ็ด

วันที่ 4 พฤศจิกายนนายวัชรา ณ วังขนาย เลขาธิการพรรคเสรีรวมไทย นายนิพันธ์ เทียมหงษ์ กรรมการบริหารพรรคเสรีรวมไทยได้รับการมอบหมายจาก พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยให้ลงพื้นที่ จ.ร้อยเอ็ด พร้อมด้วยนายณพล บริบูรณ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต 2 พรรคเสรีรวมไทย เพื่อเตรียมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเสรีรวมไทยภาคอีสาน เหนือ-ใต้ นอกจากนี้ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ จะเดินทางมาเปิดตัวว่าที่ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งด้วยตนเอง เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับผู้ลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ของพรรคเสรีรวมไทยในครั้งนี้อีกด้วย

นายนิพันธ์กล่าวว่า ตนได้เดินทางมาเตรียมการเปิดตัวว่าที่ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ของพรรคเสรีรวมไทย จ.ร้อยเอ็ด โดยจะมาเปิดตัวที่เขต 7 จ.ร้อยเอ็ด ในช่วงบ่ายวันที่ 4 พฤศจิกายน พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์จะมาเปิดตัวว่าที่ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ด้วยตัวเอง แต่ได้รับรายงานว่าพื้นที่เขต 7 จ.ร้อยเอ็ด ประสบภัยน้ำท่วมขังและยังไม่ได้รับการช่วยเหลือ อาทิ บ้านดอนแก้ว หมู่ 6 บ้านวังทอง หมู่ 5 บ้านหนองไชยวาน หมู่ 13 ต.บึงงาม อ.ทุ่งเขาหลวง จ.ร้อยเอ็ด จึงจะลงพื้นที่ไปประสานงานให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งดำเนินการช่วยเหลือต่อไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *