พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 7 ร้อยเอ็ด เมธี พรมสิงห์ พร้อมลงสมัครรับเลือกตั้ง

วันที่ 4 พฤศจิกายน ที่บ้านเลขที่ 351 หมู่ 9 บ้านหนองสิม หมู่ 9 ต.กู่กาสิงห์ อ.เกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย พร้อมด้วยนายวิรัตน์ วรศสิริน รองหัวหน้าพรรค นายวัชรา ณ วังขนาย ส.ส.พรรคเสรีรวมไทย และเลขาธิการพรรค นายนิพันธ์ เทียมหงษ์ กรรมการบริหารพรรคเสรีรวมไทย นายณพล บริบูรณ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ชลบุรี เขต 2 พรรคเสรีรวมไทย ได้เดินทางไปเปิดตัวนายเมธี พรมสิงห์ ว่าที่ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.เขต 7 จ.ร้อยเอ็ด โดยมีเหล่าสมาชิกพรรคเสรีรวมไทยได้มาร่วมให้การต้อนรับอย่างมากมาย

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์กล่าวว่า การเดินทางมาครั้งนี้ได้มาเปิดตัวว่าที่ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ในพื้นที่ จ.ร้อยเอ็ด พร้อมศูนย์ประสานงานพรรคเสรีรวมไทย โดยเฉพาะ นายเมธี พรมสิงห์ ว่าที่ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.เขต 7 ขณะที่เดินทางมาพบว่าได้มีการเตรียมความพร้อมในการลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.เป็นอย่างดี โดยมีการติดป้ายนโยบายของพรรคเสรีรวมไทยตลอดเส้นทางที่เดินทางผ่านมาใน จ.ร้อยเอ็ด

จึงหวังว่าจะเป็นตัวแทนพรรคเสรีรวมไทยในการประสานงานรับเรื่องร้องเรียนความทุกข์ยากของประชาชน เพื่อนำเสนอต่อพรรคในการแก้ไขปัญหาให้ลุล่วงต่อไป และเป็นความหวังของพรรคเสรีรวมไทย ที่มีคนดีมีฝีมือมาร่วมงาน เชื่อว่าประชาชนจะให้การสนับสนุนให้ได้รับเลือกตั้งเป็น ส.ส.เพื่อเป็นตัวแทนของชาวร้อยเอ็ดเข้าไปทำงานในสภาฯ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *