หนุ่มนครสวรรค์หวิดดับ หลังขับรถบนเส้นทางถนนอยู่ดีๆมีชายถอดเสื้อยืนขวางถนนแล้วขว้างก้อนหินใส่ทะลุกระจก

เวลา 14.00 น.วันที่ 12 พฤศจิกายน 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านบึง ชลบุรี ได้รับแจ้งจากผู้ใช้รถบนเส้นหมายเลข 344 ชลบุรี-แกลง ตำบลบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ว่าถูกหินขว้างกระจกจนทะลุได้รับบาดเจ็บที่มือ จึงเร่งเข้าที่เกิดเหตุ เมื่อมาถึงพบรถยนต์กระบะอีซุซุแคปสีขาว หมายเลขทะเบียน ขจ 5552 ระยอง จอดอยู่ช่วงบริเวณริมถนนสามแยกบ้านบึงมุ่งหน้าชลบุรี โดยที่กระจกด้านหน้าฝั่งคนขับมีรอยกระจกแตกขนาดใหญ่และมีก้อนหินตกอยู่ภายในรถ นอกจากนี้พบนายนายศราวุธ ชนะ อายุ 31 ปี คนขับรถและนางสาวนิทยา ท่าหาญ อายุ 39 ปีภรรยาพร้อมลูกชายอายุประมาณ 7 ขวบ ซึ่งนายศราวุธได้รับบาดเจ็บที่มือซ้ายช่วงนิ้วนางและนิ้วก้อยถูกหินจนนิ้วแตก กู้ภัยจึงทำแผลปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้

จากการสอบถามนายศราวุธ เปิดเผยว่าผู้ก่อเหตุนั้นเป็นผู้ชายอยู่ใต้สะพานต่างระดับสามแยกบ้านบึง พอตนขับรถมาถึงก็ได้เดินออกมาถนนแล้วปาหินใส่รถของตนเข้าที่กระจกหน้าตนจึงเอามือบังไว้ได้รับบาดเจ็บ ทางด้านนางสาวนิทยา ภรรยาที่นั่งมาด้วย เล่าว่า ตนสามีและลูกไปจันทบุรีมาเพื่อซื้อผลไม้กลับไปยังจังหวัดนครสวรรค์ พอมาถึงจุดเกิดเหตุก็ได้มีผู้ชายถอดเสื้อออกมายืนกลางถนนโบกไม้โบกมือก่อนขว้างใส่รถจนทะลุโชคดีที่สามีเอามือบังไว้ไม่เช่นนั้นโดนหน้าลูกที่นั่งอยู่ช่องกลางระหว่างเบาะจนบาดเจ็บแน่ จึงอยากจะขอเตือนภัยในการใช้รถตามถนนหนทางให้ใช้ความระมัดระวังจากคนเหล่านี้

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าตรวจสอบชายดังกล่าวอยู่ในอาการมึนเมา และมีขวดสุราตั้งอยู่ พูดแต่เพียงว่าไม่ได้เป็นคนปานั่งกินเหล้าอยู่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ จึงควบคุมตัวไปยังสภ.บ้านบึง เพื่อสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ชลบุรี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *