โคราช เตรียมจัดการประกวด LITTLE KIDS KORAT MODEL 2022 การเพื่อเฟ้นหาเยาวชนคนเก่งตามโครงการ “ปั้นเด็กเก่งให้เปล่งแสง”

วันนี้ 13 พฤศจิกายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงแรมเฮอร์มิเทจ อ.เมือง จ.นครราชสีมา รองศาสตราจารย์ นิภาพรรณ ศรีพงษ์ ผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการส่งเสริมและประสานงานการศึกษาเอกชนนอกระบบ นครราชสีมา นาง เอมอร ศรีกงพาน ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดนครราชสีมา ครูจอย ดาบตำรวจหญิง จินตนา หาญมนัสเวทย์ ผู้ดำเนินโครงการจัดการประกวดน.ส. สุนิศา โสบกระโทก หัวหน้างานทูบีนัมเบอร์วัน สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา ผู้บริหารโรงแรมเรเมดี้ แกนน์แอนด์เฮอร์มิเทจ โคราช ได้ร่วมกันแถลงข่าวเตรียมจัดงาน ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งแรกในจังหวัดนครราชสีมา การประกวด LITTLE KIDS KORAT MODEL 2022 การเพื่อเฟ้นหาเยาวชนคนเก่งตามโครงการ ” ปั้นเด็กเก่งให้เปล่งแสง โดยชมรมสงเสริมกิจกรรมการแสดงเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย โดย คลับลิตเติ้ลคิดส์ ไทยแลนด์ สอนการแสดงเด็กจังหวัดนครราชสีมา โดยมีสื่อมวลชนหลายสำนักเข้าร่วมรายงานข่าว

 

 

สำหรับ การจัดงานในครั้งนี้ กำหนดให้มีการประกวด LITTLE KIDS KORAT MODEL 2022 ครั้งแรกของประเทศไทย เพื่อค้นหายุวทูตไทยแลนด์ ทูตวัฒนธรรมโคราชและเยาวชนจิตอาสาเพื่อสืบสานศิลปะวัฒนธรรมอันดี และ ส่งเสริมให้เยาวชนมีกิจกรรมการแสดงห่างไกลย่าเสพติด นับว่าเป็นครั้งแรกที่จะเฟันหาเยาวชนคนเก่ง เพื่อ ดำรงตำแหน่งเป็นคนแรกของจังหวัดนครราชสีมา บนเวทีการประกวดมิสแกรนด์นครราชสีมา

 

โดยได้รับการสนับสนุนจาก ท่านนายกเหล่ากาชาติจังหวัดนครราชสีมา อนุเคราะห์มอบถ้วยเกียรติยศ ให้เป็นรางวัลเดอะเบสของงาน และ ท่านประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดนครราชสีมา มอบมงกุฎอันทรงคุณค่ายอดประดับด้วยเหรียญคุณย่าโม อันเป็นที่ สักการะบูชา ของลูกหลานในจังหวัดนครราชสีมา และของประชาชนทั่วประเทศ ขอบคุณ พีดี มิสแกรนด์ นครราชสีมา และศูนย์การค้าเดอะมอล์ โคราช ที่สนับสนุน เป็นผู้ใหโอกาสให้ลิตเติ้ลคิดส์ ไทยแลนด์ จัดมีเวทีอันทรงเกียรติในครั้งนี้ จัดขึ้นในวันที่24 ธันวาคม 2565 ณ MCC hall เดอะมอลล์ โคราช ชิงทุนการศึกษาของขวัญของรางวัลรวมมูลค่ามากกว่า 100.000 บาท.

 

 

ภาพ-ข่าว ไพฑูรย์ ดาบพิมาย ผู้สื่อข่าวประจำ จ.นครราชสีมา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *