ชาวบ้านสุดทน แจ้งตำรวจจับ หนุ่มเมา ทำอนาจาร กอด จูบ ลูบล้วง อวัยวะเพศสุนัข

เวลา 21.00 น. วันที่ 13 พฤศจิกายน 2565 ร.ต.อ.ชาญชัย สงวนศักดิ์ศรี รอง.สวป.สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีคนเมากำลังทำอนาจารสุนัข เหตุเกิดที่คลังกระจายสิ้นค้า ของบริษัทฯขนส่งเอกชน แห่งหนึ่ง ปากซอยหนองไม้แก่น 12 หมู่ 7 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้ชายไทย อายุประมาณ 40-45 ปี สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงยีนขายาว สวมแว่น อยู่ในอาการมึนเมา เดินโซซัดโซเซอยู่ โดยนายประทีป รอดเพชรภัย อายุ 45 ปี พนักงานดูแลความปลอดภัยของคลังสินค้า ผู้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาควบคุมตัว ผู้ชายคนดังกล่าว พร้อมเล่าเหตุการณ์ให้เจ้าหน้าที่ฟังว่า ผู้ชายคนนี้ขับรถยนต์ ยี่ห้อ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 2 ฒว 9488 กทม. มาจอดฝั่งตรงข้ามกับคลังสินค้า แล้วเดินข้ามมานั่งด้านหน้าสำนักงาน ตนเองทำหน้าที่รักษาความปลอดภัยอยู่แล้ว จึงสังเกตพฤติกรรมของชายคนนี้ ผ่านกล้องวงจรปิดจลอดเวลา ขณะที่กล้องสามารถบันทึกภาพไว้ได้ชัดเจน ระหว่างที่ชายคนนี้นั่งอยู่ แล้วโอบกอด จูบ ลูบควำ ตามร่างกายของสุนัข เพศเมีย ก่อนจะล้วงไปที่อวัยวะเพศของสุนัขเพศเมีย

กระทั่งมีสุนัขเพศผู้อีกตัวเดินเข้ามา ชายคนนี้ก็ทำทีเรียกให้เข้ามาหา แล้วใช้มือจับที่อวัยวะเพศของสุนัขแล้วพยายามจะสำเร็จความไคร่ให้สุนัข ตนเองทนดูพฤติกรรมความโรคจิตไม่ไหว จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ในระหว่างนั้น ผู้ก่อเหตุ อุ้มสุนัขทั้งสองตัวขึ้นไปบนท้ายกระบะ แต่สุนัขกระโดดหนี ตนเองออกมาห้ามปราม กลับโดนผู้ก่อเหตุโวยวายใส่ กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาควบคุมตัวไว้ได้ แต่ผู้ก่อเหตุซึ่งมีอาการมึนเมาอย่างหนัก กลับด่าทอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ตลอดเวลา

เบื้องต้น ร.ต.อ.ชาญชัย สงวนศักดิ์ศรี รอง.สวป.สภ.หนองปรือ ได้ควบคุมตัวผู้ชายคนดังกล่าวส่งพนักงานสอบสวน แจ้งข้อกล่าวหา เมาแล้วขับ เมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย ส่วนเรื่องสุนัขนั้น เจ้าตัวให้การอ้างว่าสุนัข ทั้งหมด 3 ตัวนั้น จะเสพสุขกัน ตนเองก็รักสัตว์ ก็แค่นั้น ส่วนที่จะอุ้มขึ้นรถนั้นก็ยอมรับว่าอุ้มจริง แต่ยังไม่ได้เอาไป แล้วสุนัขก็ไม่มีใครเป็นเจ้าของ อย่างไรก็ตามได้ควบคุมตัว แล้วจะรอให้สร่างเมาแล้วจะทำการสอบสวน หากกระทำผิดก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป

อนันต์ กิ่งสร / ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ชลบุรี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *