2 ผู้ต้องหา คดีแก๊งหรั่งพระราม 2 บุกทวงหนี้ทำร้ายคู่อริในพูลวิลล่า เมืองพัทยา เข้ายื่นเรื่องกับสำนักงาน ป.ป.ช.จังหวัดชลบุรี

เวลา 15.30 น. วันที่ 17 พ.ย. 2565 จากกรณี ผบ.ตร.เซ็นคำสั่งเด้ง “ผู้การชลบุรี” เข้ากรุสำนักงานตำรวจแห่งชาติ หลังพบมีเอี่ยวสับเปลี่ยนตัวผู้ต้องหาในคดีแก๊ง หรั่ง พระราม 2 บุกทวงหนี้ทำร้ายคู่อริในพูลวิลล่า เมืองพัทยา คดีนี้ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร.ให้ความสนใจเป็นพิเศษลงมาคุมคดีด้วยตนเอง ทางด้าน “เอ็ม ปู่ไปล่” 1 ในทีมทวงหนี้ฉาวมาแปลก พาพวกยื่นหนังสือขอความเป็นธรรมกับ ทางพล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ว่า พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ รองผู้การตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ที่โดนสั่งย้ายไปก่อนหน้านี้ ไม่เคยรับสินบน 1 ล้านบาท พร้อมจะเป็นพยานศาลยืนยันความบริสุทธิ์ให้ด้วย

ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้สำนักงานคณะกรรมการป้องกัน และปราบปรามการทุจริตแห่งชาติประจำจังหวัดชลบุรี ( ปปช.) ถนนบางแสนสาย 2 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ถนนบางแสนสาย 2 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี นายภชร พูลเจริญภักดี ประธานเครือข่ายธรรมาภิบาลไทยแห่งชาติ ได้พานายอรรถวุฒิ ธินามธรรม หรือ เอ็ม และนายบุญฤทธิ์ จิตรมา หรือฉุย 2 ผู้ต้องหาคดีแก็งค์หรั่งพระราม 2 บุกทวงหนี้ทำร้ายคู่อริในพูลวิลล่า ได้เดินทางเข้ายื่นหนังสือกับทางนายกิจติพงค์ ขลิบแย้ม ผู้อำนวยการ ป.ป.ช.จังหวัดชลบุรี โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง และได้ออกมาเปิดเผยกับทางผู้สื่อข่าวว่า ต้องการเข้ามาแสดงความบริสุทธิ์ว่าไม่มีการติดสินบนกับ พล.ต.ต.กิตติ์ธเนศ ธนนันท์ทวีสิน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี กับ พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ รองผู้การตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี กับการเปลี่ยนตัว ซึ่งเงินจำนวน 1 ล้าน ที่นำไปนั้น เพื่อต้องการเอาไว้ประกันตัวตนเองกับพวก รวม 9 คน ไม่ได้นำไปเพื่อใช้ติดสินบนแต่อย่างใด ซึ่งไม่ได้ออกมาปกป้องใคร โดยที่หลักฐานทั้งหมดเป็นกล้องวงจรปิด อยู่ที่พนักงานสอบสวน แล้วส่วนวันที่เซ็นต์ไปนั้นเขาเอารูปมาให้ดูโดยยังไม่ได้ดูว่าเป็นรูปใคร และยังโดนทำร้ายร่างกายจริง โดยโดนตบที่บ้องหู เป็นตำรวจที่ตบไม่ขอเอ่ยชื่อ ไม่อยากทะเลาะกับใคร ผมเป็นคนหาเช้ากินค่ำ วันนี้แค่เอาคลิปมามอบให้ ปปช.

วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ชลบุรี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *