คืบหน้า หนุ่มนั่งสั่งก๋วยเตี๋ยวอยู่ดีๆ ลุกขึ้นมาเตะก้านคอ ชายอีกคนที่อยู่โต๊ะใกล้กัน

จากกรณีที่มีภาพกล้องจากกล้องวงจรปิดภายในร้านก๋วยเตี๋ยว จะเห็นชายใส่เสื้อขาวนั่งกินก๋วยเตี๋ ยวอยู่กับหญิงสูงอายุแล้วต่อมาได้มีชาย 1 คน เดินมานั่งโต๊ะตรงมุมขวาสุดและได้สั่งก๋วยเตี๋ยว ในระหว่างที่เจ้าของร้านและลูกจ้างกำลังเดินเอาก๋วยเตี๋ยวมาให้และชายหนุ่มคนดังกล่าวนั้นก้มหน้าดูโทรศัพท์ ชายใส่เสื้อขาวที่มากับหญิงสูงอายุได้ลุกขึ้นมาแล้วเตะก้านคอชายหนุ่มกระเด็นตกเก้าอี้ ส่วนตัวเองก็ล้ม

ซึ่งเจ้าของร้านยืนตกตะลึงตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังจากนั้นชายใส่เสื้อขาวและหญิงสูงอายุได้จ่ายเงินค่าก๋วยเตี๋ยวแล้วเดินไปขึ้นรถเก๋งที่จอดอยู่หน้าร้านขับหลบหนีออกไปหน้าตาเฉย โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ เจ้น้อย หมู่ 3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ความคืบหน้าล่าสุด ด้านพันตำรวจดทวุฒินันท์ นามแสง รองผู้กำกับสอบสวน สภ.เสม็ด ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้า ว่าล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้แกะรอยจากกล้องวงจรปิด และทะเบียนรถ คันที่ผู้ก่อเหตุขับเข้ามา โดยล่าสุด ได้รับการติดต่อจากญาติคนก่อเหตุว่าภายในวันนี้จะพาผู้ก่อเหตุ เข้ามาพบพนักงานสอบสวนโดยทางญาติได้อ้างว่าผุ้ก่อเหตุ มีอาการป่วยทางจิต แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใขเชื่อคงต้องรอให้เข้ามาพบพนักงานสอบสวนเสียก่อน แต่ถึงจะป่วยหรืออย่างไร ก้คงต้องดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกาย ส่วนจะมากน้อยแค่ไหนก้คงต้องให้ผุ้ได้รับบาดเจ็บไปตราวจร่างกายเสียก่อน แต่ในเบื้องต้นทางตำรวจก้ต้องดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกาย

ด้านนายสราวุฒิ เกตุมณี อายุ 22 ปี ผู้เสียหายที่ได้รับบาดเจ็บ ได้เปิดเผยเรื่องราวในวันเกิดเหตุว่า ในวันเกิดเหตุตนก็ได้ปไกินก๋วยเตี่ยว ตามปกติเกือบทุกวัน เพราะตนทำงานเป็นช่างดชว์รูมรถยนต์ยี่ห้อกัง ที่อยู่ใกล้ๆกับที่เกิดเหตุ โดยตนยืนยันว่าในวันเกิดเหตุตนไม่ได้มองหน้าคนก่อเหตุ จะมองออกไปก็เพราะรถยนต์ตนจอดอยู่หน้าร้านจะมองก็มองออกไปที่รถตนเพราะว่ากลัวรถจะเฉี่ยวชน อยู่ๆเขาก็มาหาเรื่องว่าตนมองหน้าเขาแล้วก็เตะก้านคอตนเลย แถมคนที่มาด้วยเป็นหญิงสูงอายุ คาดว่าน่าจะเป็นแม่ หลังเกิดเหตุก็ไม่ๆได้ถามอะไรตน ว่าเจ็บอะไรไหม เขากินก๋วยเตี๋ยวเสร็ยแล้วก็จ่ายเงินเดินออกไปขึ้นรถ ไม่กลับมาสนใจตนเหมือนว่าไม่เกิดอะไรขึ้น ตนรู้สึกโกรธมาก ที่อยู่ๆมาทำกับตนแบบนี้ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงทีุ่สุด ไม่ยอมความ ไม่รัยคำขอโทษ จะรับก็แค่เงินสดเท่านั้น

วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ชลบุรี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *