มอบตัวแล้ว หนุ่มนั่งสั่งก๋วยเตี๋ยวอยู่ดีๆ ลุกขึ้นมาเตะก้านคอ ชายอีกคนที่อยู่โต๊ะใกล้กัน ญาติโชว์เอกสาร ป่วยทางจิต

เวลา 18.00 น. วันที่ 25 พ.ย. 2565 จากกรณีที่มีภาพกล้องจากกล้องวงจรปิดภายในร้านก๋วยเตี๋ยว จะเห็นชายใส่เสื้อขาวนั่งกินก๋วยเตี๋ ยวอยู่กับหญิงสูงอายุแล้วต่อมาได้มีชาย 1 คน เดินมานั่งโต๊ะตรงมุมขวาสุดและได้สั่งก๋วยเตี๋ยว ในระหว่างที่เจ้าของร้านและลูกจ้างกำลังเดินเอาก๋วยเตี๋ยวมาให้และชายหนุ่มคนดังกล่าวนั้นก้มหน้าดูโทรศัพท์ ชายใส่เสื้อขาวที่มากับหญิงสูงอายุได้ลุกขึ้นมาแล้วเตะก้านคอชายหนุ่มกระเด็นตกเก้าอี้ ส่วนตัวเองก็ล้ม ซึ่งเจ้าของร้านยืนตกตะลึงตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังจากนั้นชายใส่เสื้อขาวและหญิงสูงอายุได้จ่ายเงินค่าก๋วยเตี๋ยวแล้วเดินไปขึ้นรถเก๋งที่จอดอยู่หน้าร้านขับหลบหนีออกไปหน้าตาเฉย โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ เจ้น้อย หมู่ 3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ความคืบหน้าล่าสุด ด้านพันตำรวจดทวุฒินันท์ นามแสง รองผู้กำกับสอบสวน สภ.เสม็ด ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้า ว่าล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้แกะรอยจากกล้องวงจรปิด และทะเบียนรถ คันที่ผู้ก่อเหตุขับเข้ามา โดยล่าสุด

ต่อมาวันนี้ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังร้านก๋วยเตี๋ยวอีกครั้งพบแม่ค้ากำลังวุ่นกับหารทำก๋วยเตี๋ยวที่มานั่งรออยู่เต็มร้านจากนั้นได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้นำเอกสารเกี่ยวกับผู้ก่อเหตุมาให้ทางแม่ค้ายืนยันคือนายจุริน สิเวชสกุล อายุ 27 ปีอยู่บ้านเลขที่ 165/28 ต.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี และแม่ที่มาด้วย ทางเจ้าของร้านยืนยันชัดเจนเป็นคนเดียวกันเพราะจำได้ดีต่อมาวันนี้ นายจุริน สิเวชสกุล อายุ 27 ปีอยู่บ้านเลขที่ 165/28 ต.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ได้เดินทางมาที่ สภ.เสม็ดเพื่อมาติดต่อขอมอบตัวโดยมากับแม่และพี่สาวเพื่อมามอบตัวกับทางพ.ต.ท.สมนึก มุมทอง สว.(สอบสวน)สภ.เสม็ดเจ้าของคดี ทางผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามนายจุรินแต่ทางญาติพยายามจูงแขนเดินหนีไม่ให้นายจุรินได้พูดหรือชีแจงซึ่งได้เข้าห้องสอบสวนตั้งแต่เวลา 16.40 น.จนกระทั่งล่าสุดเวลา 17.30 น.ยังไม่มีวี่แววจะออกมาจากห้องสอบสวน

ต่อมาเวลา 18.00 น.นายจุรินและญาติๆได้ออกจากห้องสอบสวน ผู้สื่อข่าวได้สอบถามทางญาติก็ได้โชว์ให้ดูหลักฐานเอกสารว่านายจุรินมีอาการป่วยทางจิตและรอให้ทางตำรวจนัดทางคู่กรณีมาพบกันและตกลงกันอีกครั้งด้านนายจุรินเปิดเผยว่าตนก็ไม่ได้อะไรสอบถามว่าป่วยใหมก็ตอบว่าไม่ได้ป่วยแต่ที่ทำคงเพราะเครียดที่ไม่ได้สูบบุหรี่แค่นั้น นายจุรินยังเล่าไม่เท่ากี่คำจากนั้นทางญาติก็รีบจูงแขนนายจุรินกลับทันทีทางด้านตำรวจจะใด้นัดให้คู่กรณีทั้ง2ฝ่ายมาตกลงเจรจากะนอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าว ประจำ จ.ชลบุรี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *