วันจันทร์, กันยายน 25, 2023
อาชญากรรม

พบแล้ว นักธุรกิจเยอรมันหายตัว ถูกตัดคอ หั่นศพ  ยัดตู้แช่ ตร.เร่งล่าตัวแก๊งเพื่อนร่วมชาติ

จากกรณีที่ตำรวจได้หลักฐานสำคัญ จากกล้องวงจรปิด รถยนต์กระบะ มาสด้า สึดำ ทะเบียน ขย 5667 ชลบุรีของสองผัวเมีย ที่เข้าให้การเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจก่อนหน้านี้ โดยยังให้การว่า ได้ถูกนางเพธาน นายหน้า ชาวเยอรมัน ว่าจ้างให้บรรทุก ตู้แช่แข็ง สีขาว ขนาดความยาว 1.50 เมตร ให้นำไปส่ง ให้ที่บ้านพลูวิลล่า เลขที่ 59/49 หมู่ 9 ซอยหนองหิน 5 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จนกระทั่งมาเกิดเหตุการณ์ ที่คาดว่าจะเกี่ยวข้องกับการหายตัวไป ของนักธุรกิจชาวเยอรมันรายนี้ จึงเข้ามาแสดงความบริสุทธิ์ใจกับตำรวจ จนกระทั่งทีมสืบสวนได้ไล่กล้องวงจรปืด จนเจอ โตโยต้า รีโว่ สีดำ จค 7679 ชลบุรี ซึ่ง นายโอลาฟ ชาวเยอรมัน และเป็นเพื่อนสนิท ของมาดามเพธาน นายหน้าชาวเยอรมัน ได้รับช่วงต่อในการบรรทุกตู้แช่แข็งขับวนรอบๆ ในพื้นที่ จ.ชลบุรี เป็นระยะทางกว่า 160 กม. ก่อนจะขับเข้ามาจอดในหมู่บ้าน โชคชัย การ์เด้น โฮม 1 ซึ่งห่างจากลานจอดรถชั่วคราว ที่รถเบนซ์ ของ นายฮันส์ ปีเตอร์ แรลเตอร์ มัค ( MR.HANS PETER RALTER MACK ) อายุ 62 ปี ถูกนำไปจอดทิ้งไว้ ตำรวจ

จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบบ้านทาวน์โฮมชั้นเดียว เลขที่ 22/96 ภายในหมู่บ้าน โชคชัย การ์เด้น โฮม 1 หมู่ 5 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เชื่อว่า ตู้แช่แข็งถูกนำมาซุกซ้อนไว้ จึงรีบนำกำลังเข้าตรวจสอบ พร้อม ด้วย ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน เขต 2 ชลบุรี โดยคาดการว่า ภายในตู้อาจมีการบรรจุร่างของนักธุรกิจชาวเยอรมัน
ล่าสุดเมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 11 กรกฎาคม 2566 หลังจากเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเขตสอง ได้ตรวจสอบเก็บรวบรวมหลักฐานภายในบ้านหลังดังกล่าว ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้ตรวจพบ ตู้แช่ใบดังกล่าวเสียบปลักทำความเย็นอยู่ภายในห้องนอน เมื่อเปิดภายในตู้แช่พบ ชิ้นส่วนร่างกายของ MR.HANS PETER RALTER MACK ถูกหั่นชำแหละเป็นแยกชิ้นส่วน หัว แขน ขาถูกตัดเป็นท่อน ใส่ในถุงดำไว้ในตู้แช่ฟิต ในสถาพที่โหดเหี้ยม น่าสยดสยอง นอกจากนี้ยังพบเลื่อยไฟฟ้า เชือกรัดสีส้ม ซีลสำหรับซีลอาหาร อยู่ภายในบ้านหลังดังกล่าว จึงรวบรวมเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเคลื่อนย้ายร่างออกมาจากบ้าน เพื่อส่งตรวจชันสูตรพลิกศพยังสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ ส่วนตู้แช่ที่ใช้แช่ร่างนักธุรกิจชาวเยอรมันที่ถูกหันชำแหละ ได้เคลื่อนย้ายมาเก็บไว้ที่ สภ.หนองปรือ

ในขณะที่อดีตภรรยา ได้มาเฝ้าสังเกตการณ์ อย่างมีความหวัง ว่าคงไม่ใช่อดีตสามีอันเป็นที่รัก แต่ถว่าปาฏิหาริย์ไม่มีแล้ว ถึงกับเป็นลมเจ้าหน้าที่จึงขอให้เดินทางกลับที่พักไปก่อน ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของชาวบ้านที่อาศัยในหมู่บ้านแห่งนี้ ถึงความโหดเหี้ยมอำมหิต ในการก่อเหตุของคนร้ายกลุ่มนี้ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจขณะนี้ เตรียมออกหมายจับกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งหมด ซึ่งเชื่อว่าเป็นฝีมือของเพื่อนร่วมชาติ มาดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป
นอกจากนี้ข่าวยังรายงานอีกว่ามีถ่อยคำบางคำของกลุ่มผู้ก่อเหตุ พูดกันว่าหากเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่เจอศพ ก็ไม่ต้องกลัว เพราะไม่สามารถทำอะไรได้ สร้างความเจ็บช้ำให้กับภรรยาของ MR.HANS PETER RALTER MACK เป็นอย่างมาก ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้แบาะแส กระทั่งนำไปสู่การพบศพดังกล่าว

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค พัทยา จ.ชลบุรี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *