วันจันทร์, กันยายน 25, 2023
ข่าวทั่วไทย

ทม.หนองปรือ ปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติทักษะการเล่นฟุตบอลเยาวชนในเขตเทศบาลเมืองหนองปรือ ประจำปี 2566

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 10 กันยายน 2566 ที่ สนามฟุตบอลเทศบาลเมืองหนองปรือ (โรงเรียนวัดสุทธาวาส) ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี นายวินัย อินทร์พิทักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองหนองปรือ ได้รับเกียรติเป็นประธานมอบใบประกาศ และกล่าวปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติทักษะการเล่นฟุตบอลเยาวชนในเขตเทศบาลเมืองหนองปรือ ประจำปี 2566 โดยมี นายศราวุธ อมรธรรมสิน ปลัดเทศบาลเมืองหนองปรือ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์

ทางเทศบาลเมืองหนองปรือ ได้เล็งเห็นความสำคัญของเยาวชนจึงได้จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติทักษะการเล่นฟุตบอลเยาวชนในเขตเทศบาลเมืองหนองปรือ ประจำปี 2566 ขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนพัฒนาในด้านกีฬาและนันทนาการ เพิ่มทักษะการเล่นฟุตบอล เรียนรู้เทคนิคการเล่นเป็นทีม รู้พื้นฐานการเล่นฟุตบอลที่ถูกต้องตามมาตรฐานสากล สร้างเยาวชนให้เป็นผู้มีน้ำใจเป็นนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย เคารพในกฎระเบียบกติกา และสามารถนำทักษะที่ได้จากการฝึกซ้อมไปใช้ในชีวิตประจำวัน

สำหรับโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติทักษะการเล่นฟุตบอลเยาวชนในเขตเทศบาลเมืองหนองปรือ ประจำปี 2566 จัดขึ้นตั้งแต่ วันที่ 12 สิงหาคม 2566 ถึงวันที่ 10 กันยายน 2566 มีเด็ก และเยาวชน เข้าร่วมฝึกอบรมกว่า 205 คน

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค พัทยา จ.ชลบุรี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *