ขอเชิญร่วมบริจาคเพื่อสมทบทุน โครงการจัดซื้อรถสปอร์ตวีลแชร์ สำหรับแจกนักกีฬาคนพิการและคนพิการที่ขาดแคลน

ปัจจุบันนักกีฬาคนพิการยังขาดแคลนรถสปอร์ตวีลแชร์ สำหรับฝึกซ้อมกีฬาเป็นจำนวนมาก เนื่องจากอุปกรณ์ฝึกซ้อมหรือแข่งขันมีสภาพเก่า ชำรุด ทรุดโทรม ไม่สามารถใช้ฝึกซ้อมหรือแข่งขันได้ และยังมีคนพิการอีกจำนวนมากที่ยังใช้รถวีลแชร์คันใหญ่ ๆ

ซึ่งทำให้การใช้ชีวิตประจำวัน เป็นไปด้วยความยากลำบากเป็นอย่างมาก “กองทุนส่งเสริมสวัสดิการ สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์” เล็งเห็นปัญหาดังกล่าว จึงคิดโครงการที่จะแก้ปัญหาดังกล่าวข้างต้น เนื่องยังจากขาดงบประมาณเป็นจำนวนมาก รถวีลแชร์เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ถ้าหากขาดวีลแชร์จะไม่สามารถดำรงชีวิตหรือทำกิจกรรมประจำวันได้
ปัจจุบันนักกีฬาคนพิการยังขาดแคลนรถสปอร์ตวีลแชร์ สำหรับฝึกซ้อมกีฬาเป็นจำนวนมาก เนื่องจากอุปกรณ์ฝึกซ้อมหรือแข่งขันมีสภาพเก่า ชำรุด ทรุดโทรม ไม่สามารถใช้ฝึกซ้อมหรือแข่งขันได้

ตอนนี้ยังมีคนพิการอีกจำนวนมากที่ยังใช้รถวีลแชร์คันใหญ่ ๆ ซึ่งทำให้การใช้ชีวิตประจำวัน เป็นไปด้วยความยากลำบากเป็นอย่างมาก จึงคิดโครงการที่จะแก้ปัญหาดังกล่าวข้างต้น เนื่องยังจากขาดงบประมาณเป็นจำนวนมาก
จึงขอเชิญร่วมบริจาคเพื่อสมทบทุน โครงการจัดซื้อรถสปอร์ตวีลแชร์ สำหรับแจกนักกีฬาคนพิการและคนพิการที่ขาดแคลน จำนวน 1,500 คัน 77 จังหวัด
บริจาคได้ที่ ทีเอ็มบีธนชาต บัญชีเลขที่ 124-2-34802-5 สาขา เดอะไนน์(ถนนพระราม9)
ชื่อบัญชี สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์
ทั้งนี้เงินบริจาคของท่าน สามารถหักเป็นค่าลดหย่อนภาษีได้สองเท่า ผ่านระบบ E-Donation เท่านั้น ไม่อย่างนั้นจะลดหย่อนได้แค่เท่าเดียว

หมายเหตุ;สามารถนำมาลดหย่อนได้ไม่เกิน 10% ของเงินได้หลังหักค่าใช้จ่าย และค่าลดหย่อนอื่นที่ไม่ใช่กลุ่มบริจาค

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *