วันอังคาร, ตุลาคม 3, 2023
ข่าวทั่วไทย

กรมการปกครองจัดการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือระดับผู้นำ รุ่นที่ 952 ในหลักสูตรนายอำเภอ รุ่นที่ 84 ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

วันที่ 13 มิถุนายน 2566 เวลา 09.30 น. ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี นายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานเปิดการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือระดับผู้นำ เป็นรุ่นที่ 952 สำหรับหลักสูตรนายอำเภอ รุ่นที่ 84

ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวว่าการฝึกอบรมในหลักสูตรนี้ มุ่งหวังเพื่อให้นักศึกษาหลักสูตรนายอำเภอ ได้มีโอกาสพัฒนาตนเองให้พร้อมเป็นเป็นผู้นำที่มี ความเสียสละ อดทน และทำความรู้จัก สนิทสนมกลมเกลียว เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน เสริมสร้างความรัก ความสามัคคีในรุ่นของนักศึกษา อันจะเป็นประโยชน์ต่อการประสานการปฏิบัติงานระหว่างหน่วยงานด้วยความเรียบร้อย ราบรื่น บังเกิดผลดีต่อองค์กรและประเทศชาติในอนาคต

สำหรับการฝึกอบรมครั้งนี้ กรมการปกครอง โดยวิทยาลัยการปกครอง กำหนดจัดการศึกษาอบรมหลักสูตรนายอำเภอ รุ่นที่ 84 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ระหว่างวันที่ 24 เมษายน ถึงวันที่ 8 กันยายน 2566 ซึ่งในหลักสูตรได้บรรจุให้มีการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือระดับผู้นำการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือระดับผู้นำ เป็นรุ่นที่ 952 สำหรับหลักสูตรนายอำเภอ รุ่นที่ 84 มีผู้เข้ารับการฝึกอบรม จำนวนทั้งสิ้น 105 คน อบรมระหว่างวันที่ 13 มิถุนายน ถึงวันที่ 18 มิถุนายน 2566 รวม 6 วัน โดยผู้เข้ารับการฝึกอบรมจะร่วมกันทำกิจกรรมต่างๆภายในค่ายลูกเสือวชิราวุธต่อไป

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *