วันอังคาร, ตุลาคม 3, 2023
ข่าวทั่วไทย

สาวพะเยาดิ่ง ชั้น 3 เคราะห์ดี ร่างกระแทกต้นกล้วยรอดตาย

เมื่อเวลา 00.20 น.วันที่ 13 กรกฎาคม 2566 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุมีคนพลัดตกจากที่สูง ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่อพาร์ทเม้นท์ ทองเปลว ภายในซอยชัยพรวิถีซอย 7 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเม้นท์ 5 ชั้น นอกรั้วอพาร์ทเม้นท์ พบน.ส.อำพร แซ่จ๋าว อายุ 24 ปี ชาวจังหวัดพะเยา ตกจากชั้น 3 ร่างลงมากระแทกต้นกล้วยจนหักสองทอน ได้รับบาดเจ็บ มีอาการเจ็บปวดขาแขน จุกแน่นหน้าอก ไม่ยอมให้การใดๆ จำอะไรไม่ได้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเร่งเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

สอบถามเจ้าของอพาร์ทเม้นท์ (ไม่ขอออกชื่อ) เล่าว่า ได้ยินเสียของตก จากนั้นมีคนร้องขอความช่วยเหลืออยู่ข้างกำแพง ข้างกับต้นกล้วย จึงรีบปีนกำแพงขึ้นไปดู ก็พบมีผู้หญิงนอนได้รับบาดเจ็บ จึงรีบโทรแจ้งกู้ภัยฯเข้าช่วยเหลือ แต่ก็ไม่ทราบเหตุผลที่กระโดดลงมาจนได้รับบาดเจ็บเช้นนี้

นอกจากนี้ข่าวยังรายงานอีกว่า ชาวบ้านที่ออกมามุงดูต่างพากันพูดว่า โชคดีที่ต้นกล้วยมารองรับด้านล่าง ไม่งั้นคงได้รับบาดเจ็บหนักหรือเสียชีวิตก็เป็นได

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค พัทยา จ.ชลบุรี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *