วันศุกร์, กันยายน 22, 2023
ข่าวทั่วไทยท่องเที่ยว/เศรษฐกิจ

เลเจนด์ สยาม พัทยา เปิดพื้นที่  Zone ใหม่ Legend River Bar ร้านอาหารและบาร์กลางน้ำ  

วันที่ 12 พ.ย 65  ที่ผ่านมา ได้มีงาน Soft Opening  Legend River Bar โดยคุณ ณรงค์  ผสมทรัพย์ ผู้จัดการทั่วไป LEGEND SIAM ได้เชิญแขก VIP  ทั้งผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี,นายกเมืองพัทยา,ผบ.นย , ผู้หลักผู้ใหญ่ ทั้งจากหน่วยราชการ, Agency และสื่อมวลชนทั้งจากกรุงเทพและสัตหีบ ระยอง พัทยา ให้มาร่วมสัมผัสบรรยากาศ กันอย่างครึกครื้น สนุกสนาน และเป็นกันเอง

ภายในงานได้จัดให้แขกได้ลองชิมอาหารนานาชาติที่เป็นสูตรพิเศษของ RIVER BAR เอง และยังได้ เทสไวน์อิมพอร์ต และเบียร์หลายสายพันธ์อีกด้วย  ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้จัดโชว์ดีๆ จาก Champ The Voice All Stars คนแรกของประเทศไทย เพียว เอกพันธ์  ให้มาร้องเพลงโชว์พลังขับกล่อมกันแบบจัดเต็ม ถือเป็น Soft Opening และส่งท้ายเทศกาลลอยกระทงที่ทาง LEGEND SIAM ได้จัดขึ้นในช่วง 5-12 พฤศจิกายน ได้อย่างน่าประทับใจ

ท้ายนี้คุณณรงค์ ได้ฝากว่า “หวังว่าแขกทุกท่านที่มาวันนี้ คงได้ความประทับใจกลับบ้าน และบอก ต่อกันถึง LEGEND RIVER BAR ว่าในอนาคต นับจากวันนี้ พัทยาจะมีที่นั่งสังสรรค์กันแบบชิลล์ๆ เย็นสบาย ในยามเย็นจนถึงยามค่ำ ในบรรยากาศริมน้ำ เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย อยากให้นักท่องเที่ยวที่มาพัทยา ได้สัมผัสบรรยากาศที่แตกต่างจากความเคยชินเดิมๆ และหวังว่า LEGEND RIVER BAR จะได้เป็นอีกหนึ่ง ทางเลือกของนักท่องเที่ยว และจะพยายามหาโชว์ดีๆ นักร้องดังๆ เพื่อเป็นการตอบแทนการสนับสนุนของลูกค้า

Legend River Bar  เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18:00 – 24:00 น.

สอบถามเพิ่มเติมและจองที่นั่งได้ที่  033-073-333 หรือ FB:Legend Siam / Legend River Bar

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *