พรรคเสรีรวมไทยติวเข้มว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ภาคอีสาน เตรียมความพร้อมเลือกตั้ง ประกาศนโยบายชัดเจน อาทิ เรียนฟรีจบปริญญาตรี ยกเลิกหนี้ กยศ.

วันที่ 17 ธันวาคม 65 ที่โรงแรมพาวเวอร์แกรนด์ จ.อำนาจเจริญ ดร.อนุกูล แพรไพศาล นายนิพันธ์ เทียมหงษ์ คณะกรรมการบริหารพรรคเสรีรวมไทย ได้เดินทางไปเปิดอบรมการสัมมนา และเปิดตัวว่าที่ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งพรรคเสรีรวมไทยที่ จ.อำนาจเจริญ โดยมีว่าที่ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งประกอบไปด้วย ทนายกรกช บุญสิม ร.ต.ไพศาล เชิดชู ร.ต.ต.บันเทิง โสมาสุข และนายอิทธิกร สุวะมาตย์ ว่าที่ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.เขต 1 อำนาจเจริญ พร้อมด้วยว่าที่ผู้ลงสมัคร ส.ส.พรรคเสรีรวมไทยในพื้นที่ภาคอีสานได้มาร่วมประชุมและรับนโยบายในการหาเสียงกันอย่างพร้อมเพรียง โดยมีนายณพล (สัมภาษณ์) บริบูรณ์ ว่าที่ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.เขต 2 ชลบุรีเดินทางไปร่วมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ในครั้งนี้ด้วย

ดร.อนุกูล แพรไพศาล คณะกรรมการบริหารพรรคเสรีรวมไทยกล่าวว่า การอบรมสัมมนาในครั้งนี้ เพื่อให้ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคเสรีรวมไทยได้ทราบกฎ ระเบียบของกฎหมายเลือกตั้ง พร้อมทั้งตอบข้อซักถามที่สมาชิกพรรคเสรีรวมไทยสงสัย รวมทั้งรับทราบนโยบายของพรรค ซึ่งในพื้นที่ภาคอีสานมีทั้งหมด 20 จังหวัด และมีเขตเลือกตั้งทั้งหมด 132 เขต นอกจากนี้ยังจะมีการเปิดศูนย์ประสานงานพรรคเสรีรวมไทยเขต 1 และเขต 2 จ.อำนาจเจริญ โดย พลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยในวันที่ 18 ธันวาคมอีกด้วย

ทางด้านนายนิพันธ์ เทียมหงษ์ คณะกรรมการบริหารพรรคเสรีรวมไทยกล่าวถึงนโยบายว่า พรรคเสรีรวมไทยได้มีการประกาศนโยบายหาเสียงมานานแล้ว อาทิ ผู้พิการ บำนาญผู้สูงอายุ จะได้รับเงินช่วยเหลือ 3,000 บาทจนกว่าจะเสียชีวิต เรียนฟรีจบปริญญาตรี ยกเลิกหนี้ กยศ. บัตรประชาชนรักษาฟรีทั่วประเทศ ยกเลิกซื้อรถถัง เรือดำน้ำ ยกเลิกการเกณฑ์ทหารโดยใช้วิธีสมัครใจแทน

โดยว่าที่ผู้สมัครพรรคเสรีรวมไทยทุกคนจะต้องไปแจ้งให้ประชาชนทราบ เพื่อให้ได้คะแนนเสียง หากประชาชนเลือกผู้ลงสมัคร ส.ส.ของพรรคเข้ามามากๆ และพลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทยได้เป็นนายกรัฐมนตรี นโยบายที่กล่าวมาทั้งหมดสามารถทำได้ ซึ่งผู้ได้รับสิทธิเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.จะต้องไปบอกกล่าวให้ประชาชนได้รับทราบ เพื่อให้ประชาชนเลือกพรรคเสรีรวมไทยกันมากๆ

One thought on “พรรคเสรีรวมไทยติวเข้มว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ภาคอีสาน เตรียมความพร้อมเลือกตั้ง ประกาศนโยบายชัดเจน อาทิ เรียนฟรีจบปริญญาตรี ยกเลิกหนี้ กยศ.

 • 18/12/2022 at 7:36 น.
  Permalink

  .
  พรรคเสรีรวมไทยติวเข้มว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ภาคอีสาน เตรียมความพร้อมเลือกตั้ง
  ประกาศนโยบายชัดเจน อาทิ เรียนฟรีจบปริญญาตรี ยกเลิกหนี้ กยศ.
  ๑๑
  ผู้พิการ บำนาญผู้สูงอายุตรวจนับ
  จะได้รับเงินช่วยเหลือ 3,000 บาทถึงบัาน
  จนกว่าจะสูญเสียชีวิต.. อันตรธาน
  ยกเลิกหนี้ กยศ.ผ่านเรียนฟรีจบปริญญาตรี
  ๑๒
  บัตรประชาชนรักษาฟรีประเทศไทยทั่ว
  ยกเลิกมั่ว ซื้อเรือดำน้ำ รถถัง สังกะสี
  ยกเลิกการเกณฑ์ทหาร 2 ปี
  โดยใช้วิธี..ใหม่ สมัครใจแทน
  .
  สามัญชน
  ๑๘ ธันวาคม ๒๕๖๕
  🙏💖💯💋😘🐸🐠🐬🐞🌐🌀⁉️
  https://wp.me/pdaLqq-6o
  .
  #ยกเลิกการเกณฑ์ทหาร #พรรคเสรีรวมไทย , Sereeruamthai, ดร.อนุกูล แพรไพศาล, นายนิพันธ์ เทียมหงษ์, คณะกรรมการบริหารพรรคเสรีรวมไทย, ผู้สมัคร ส.ส.ภาคอีสาน
  .

  Reply

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *