ผกก.พัทยา คัมแบ็ค เก้าอี้เดิม ผู้การชลบุรี เซ็นคืนเก้าอี้ก่อนเกษียณอายุราชการ

วันที่ 30 ก.ย.65 ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้มีบันทึกข้อความที่ 0017(ชบ)511/ 8118 เรื่อง ส่งตัวข้าราชการตำรวจกับต้นสังกัดเดิมผกก.สภ.เมืองพัทยาโดยในรายละเอียดระบุว่า ตามที่ภ.จว.ชลบุรีที่ 393 / 2565 ลงวันที่ 18 ก.ย.65 ให้ พ.ต.อ.กุลชาต กุลชัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา ไปปฏิบัติราชการ ที่ ศปก.ภ.จว.ชลบุรี โดยขาดจากการปฎิบัติหน้าที่ทางตำแหน่งเดิมเพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่เวรนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่อำนวยการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรีมอบหมาย

ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 18 -30 ก.ย.65 นั้น ภ.จว.ชลบุรีขอส่งตัว พ.ต.อ.กุลชาต กุลชัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา กลับต้นสังกัดในวันที่ 1 ต.ค.65 เวลา 8.00 น. เมื่อได้รับตัวไว้ปฏิบัติหน้าที่แล้ว แจ้งให้ทราบด้วยเพื่อทราบและดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้อง ลงลายมือชื่อ พล.ต.ต.อรรถสิทธิ์ กิจจาหาร ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ซึ่งจะเกษียณอายุราชการ ในวันเดียวกัน 30 ก.ย. 65

ก่อนหน้าเมื่อวันที่ 19 ก.ย.65 พล.ต.ต.อรรถสิทธิ์ ได้ลงนามบึนทึกคำสั่ง ส่ง “รองต้อม” พ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล รอง.ผบก.ชลบุรี ไป รรท.ผกก.สภ.พัทยา แทน “บิ๊กอาร์ท”พ.ต.อ.กุลชาต กุลชัย ผกก.พัทยา สำหรับ พ.ต.อ.กุลชาต กุลชัย นั้นเป็น นรต.48 เป็นตำรวจสายตรง “บิ๊กจ้าว”พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. คาดว่าในคำสั่งแต่งตั้งนายตำรวจระดับ รอง.ผบก-สว. ช่วงปลายปี 65 อาจได้รับการพิจารณาให้ขยับขึ้นเป็น รอง.ผบก เนื่องจากมีผลงานในการปฏิบัติหน้าที่ปราบปรามอบายมุข บ่อนการพนันตั้งแต่สมัยเป็น ผกก.สภ.บ่อทอง ผกก.สภ.พัทยา ในระหว่างที่ “บิ๊กจ้าว”นั่งเก้าอี้ ผบช.ภ.2

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *